รีวิว 10 สเปรย์ชะลอการหลั่ง หาซื้อที่ไหนได้บ้าง และยี่ห้อไหนดี ผู้ชายไม่ควรพลาด

สเปรย์ชะลอการหลั่ง

สเปรย์ชะลอการหลั่ง ท่านชายที่มีปัญหาล่มปากอ่าว นกเขาไม่ทันกินน้ำ หรือต้องการเพิ่มอรรถรสในการมีเพศสัมพันธ์ โดยสเปรย์เหล่านี้สามารถหาซื้อได้จาก ร้านขายยาไม่ควรพลาด เพราะในบทความนี้ เราเอามาสวิงกิ้งรวมมิตรจบในที่เดียว

สเปรย์ชะลอการหลั่งมีกี่แบบ ยี่ห้อไหนดี

โดยปกติทั่วไปแล้ว สเปรย์ชะลอการหลั่ง จะแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มใหญ่ๆ คือ สเปรย์ชะลอการหลั่งจากสารสกัดธรรมชาติ  และสเปรย์ที่เป็นตัวยาชาเฉพาะจุด โดยการเลือกใช้นั้น ขึนอยู่กับความต้องการของแต่ละบุคคล โดยกลุ่มสเปรย์ที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาตินั้น จะมีฤทธิ์ที่ชะลอการหลั่งได้อ่อนกว่า แต่ให้ความรู้สึกสัมผัสที่ดีกว่าขณะมีเพศสัมพันธ์ ส่วนสเปรย์กลุ่มที่เป็นยาชาเฉพาะจุด จะเหมาะกับผู้ที่หลั่งเร็วมากๆ จะช่วยยึดระยะการมีเพศสัมพันธ์ได้ยาวนานกว่า แต่ให้ความรู้สึกสัมผัส ขณะมีเพศสัมพันธ์ได้น้อยกว่า

รูปแบบของสเปรย์

อ่านบทความแล้วมันยังไม่ฟิน

ไปช้อปกันให้จบๆ เลยดีกว่า

กลับสู่สารบัญ

สเปรย์แบบยาชาเฉพาะจุด

โดยตัวยาที่ถูกใส่ลงไปในสเปรย์ มักเป็นยาชาเฉพาะที่ (Local anestatics) ที่เรามักใช้สำหรับทาผิว หรือทาในบริเวณที่เราต้องการให้ผิวบริเวณนั้นชา ลดความไวต่อการสัมผัส เช่น เวลาที่เราไปทำหน้า หรือไปสัก แล้วคุณหมอใช้ยาชามาทากอนนั้นเอง โดยตัวยาที่ใช้เป็นส่วนผสม เรามักใช้ยาลิโดเคน (Lidocaine)

สเปรย์ชะลอการหลั่ง

STUD100  สเปรย์​ชะ​ลอการ​หลั่ง ยอดฮิต จากอังกฤษ

สเปรย์ชะลอการหลังของอังกฤษที่มีมายาวนาน ของบริษัท Fleet Laboratories สำหรับผู้ที่มีปัญหาหลั่งเร็วมากๆ เราขอแนะนำตัวนี้เลย เพราะเขามีส่วนผสมของยาชาเฉพาะจุด Lidocaine 9.6 w/w เลยทีเดี่ยว โดยตัวนี้เวลาใช้เนี้ย เขาให้สเปรย์ประมาณ 3-8 ครั้ง ก่อนมีเพศสัมพันธ์ประมาณ 5-15 นาที

โดยเวลาที่เราใช้เนี้ยต้องให้อวัยวะเพศแข็งตัวก่อนถึงจะฉีดนะ โดยตัวนี้สำหรับคนที่หลั่งเร็วแล้วนับได้ว่าแก้ปัญหาได้ดีเลยทีเดียว แต่มีข้อควรระวังคือห้ามใช้ในคนที่แพ้ ยาชาลิโดเคน (Lidocaine) เพราะอาจทำให้เกิดการระคายเคืองผิวได้

สั่งซื้อ STUD100

PROCOMIL SPRAY ชะลอการหลั่งเร็ว ยืดเวลานาน 60 นาที

PROCOMIL SPRAY​ สเปรย์สำหรับผู้ชาย ให้คุณแข็งแกร่งดั่งนักรบเยอรมัน โดยสเปรย์ตัวนี้เนี้ยเขานำเข้าจากเยอรมัน สารสำคัญของตัวนี้เป็นยาชาเฉพาะจุด เฉพาะจุด Lidocaine 10 % w/w

คุณสมบัติของสินค้า – ช่วยลดความรู้สึกสัมผัสที่มากเกินไปของผู้ชาย – ระยะเวลาที่เหมาะสม ขนาดพกพาใช้งานง่ายมาก แนะนำให้ใช้คู่กับอาหารเสริม​ผู้ใหญ่ จะช่วยให้ครบสูตรแข็งอึดทน เหมือนดารา AV

Dumont spray ดูมองค์ สเปรย์​ชะ​ลอการ​หลั่ง สำหรับผู้ที่เสร็จไวมากกก

เป็นสเปรย์ช่วยชะลอการหลั่งอีกตัว ที่มีส่วนผสมของยาชาเฉพาะที่ ตัวนั้นคือ สารเบนโซเคน (Benzocain) ปริมาณ 9.6 กรัม/ 100 กรัม ที่เป็นตัวยาชา ช่วยลดความไวในการสัมผัส ที่ปลายองคชาติของเรา ทำให้ช่วยชะลอการหลั่งของเราด้วยการช่วยลดสัมผัส ที่ไวเกินไปได้เป็นอย่างดี

วิธีใช้ 

 1. ฉีดสเปรย์ 3-8 ครั้งบริเวณอวัยวะเพศชาย โดยเน้นบริเวณส่วนปลาย
 2. อาการชา จะค่อยๆ เห็นผลภายใน 5-15 นาที
 3. ควรฉีดในปริมาณที่น้อยที่สุด เท่าที่จะเห็นผล
 4. ห้ามฉีดเกิน 24 ครั้งภายใน 24 ชั่วโมง
 5. เมื่อเปิดใช้แล้ว สามารถเก็บได้ไม่เกิน 3 เดือน
 6. ห้ามใช้ในกรณีที่แพ้ยากลุ่มนี้ เช่น Lidocain
 7. ควรเก็บที่อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา และเก็บให้พ่นมือเด็ก

ข้อควรระวังการใช้สเปรย์ชะลอการหลั่งในกลุ่มนี้

 1. ห้ามใช้กับผู้ป่วยที่มีอาการแพ้
 2. ห้ามใช้กับผู้ที่มีผิวหนังถลอก หรือมีบาดแผลที่บริเวณ
 3. ห้ามใช้มากกว่า 8 -12 สเปรย์ภายใน 24 ชั่วโมง
 4. ใช้ในปริมาณที่เหมาะสม แล้วรอเวลาในการออกฤทธิ์ของสเปรย์ไม่เกิน 15 – 30 นาที
 5. ห้ามใช้กับสตรีมีครรภ์ และผู้ป่วยโรคตับ ไต

วิธีใช้

 1. ฉีดสเปรย์บริเวณส่วนปลาย (เนื้ออ่อน) 2-3 ครั้ง
 2. ทิ้งไว้ ประมาน10นาที แล้วล้างออก

อ่านบทความแล้วมันยังไม่ฟิน

ไปช้อปกันให้จบๆ เลยดีกว่า

กลับสู่สารบัญ

สเปรย์จากสารสกัดธรรมชาติ

สเปรย์กลุ่มนี้สารที่เป็นส่วนประกอบส่วนใหญ่ จะเป็นสารสกัดจากพืชสมุนไพร ที่มีฤทธิ์เป็นยาชาเฉพาะที่แบบอ่อนๆ หรือทำให้รู้สึกเย็นๆ ซ่าๆ ข้อดีของการใช้สเปรย์ชะลอการหลั่งจากสารสกัดจากธรรมชาติ คือมันจะให้สัมผัสเวลามีเพศสัมพันธ์ที่ดีกว่า เพราะมันชาแบบอ่อนๆ และเป็นอีกทางเลือก สำหรับผู้ที่แพ้สารลิโดเคน (Lidocaine) หรือเป็นโรคตับ และไต เพราะเขาจะปลอดภัยในจุดนี้มากกว่า โดยสเปรย์ที่อยู่ในกลุ่มนี้มีตัวไหนบ้าง ไปดูกันเลย

TARADA (เขียว) ขนาด 12ML สเปรย์ชะลอการหลั่ง ตราพลังแลด (เขียว) TRARAD ที่มีในไทยมายาวนาน ที่หลายคนรุ่นพ่อเราจะรู้จักเป็นอย่างดี

ตราแรด เฮิร์บสเปรย์ เปลี่ยนชื่อเป็น สเปรย์ ” แกลมเมอร์ ทาราด้า ” สเปรย์ชะลอหลั่ง สกัดจากสมุนไพร ปลอดภัย ขนาด 12 มล. หัวกดแบบสเปรย์ ใช้งานง่าย พกพาก็ง่าย ปลอดภัยมี อย. แรดเสปรย์ แบบขวดเสปรย์ เฮิร์บสเปรย์ (สมุนไพร) ไม่มีแก๊ส ไม่มีสารเคมีเจือปน ช่วยชะลอการหลั่งของเพศชาย

ส่วนประกอบสำคัญ

มีส่วนผสมของสมุนไพรจากธรรมชาติ ทั้ง ไทย-จีน Camellia Sinensis Leaf Extract , Ethyl Alcohol ,น้ำหอม ไม่มีวัตถุกันเสีย ไม่มียาชาหรือสารเคมีเจือปน

วิธีใช้

 1. ใช้เมื่ออวัยวะเพศยังไม่แข็งตัวก่อนการมีเพศสัมพันธ์ประมาณ 20 นาที
 2. เขย่าขวดก่อนใช้
 3. ฉีดพ่นเสปรย์ 2-3 ครั้ง เฉพาะส่วนปลาย (เนื้ออ่อน) ของงอวัยวะเพศชาย อาจใช้นิ้วช่วยทาให้ทั่วอีกครั้ง ทิ้งไว้ 3-5 นาที ให้สมุนไพรแห้ง
 4. ล้างออกด้วยน้ำสะอาด 2-3 ครั้ง ( สมุนไพรมีปฏิกิริยากับน้ำ การล้างน้ำจึงจะทำให้สมุนไพรออกฤทธิ์ดียิ่งขึ้น ) รอ 15 นาทีเพื่อให้สมุนไพรออกฤทธิ์
 5. ไม่แนะนำในผู้ที่ผิวแพ้แอลกอฮอล์ง่าย

คำเตือน

 • เขย่าขวดก่อนใช้ทุกครั้ง
 • ไม่ควรใช้มากเกินไป
 • ระวังอย่าให้เข้าตา เก็บให้พ้นมือเด็ก
 • อย่าเก็บไว้ในที่ร้อน หรือถูกแสงแดด
 • หากเกิดอาหารแพ้ ให้หยุดใช้ทันที และล้างออกด้วยสบู่

วิธีแก้ไข

หากอวัยวะเพศแข็งตัวนานเกินไปสามารถแก้ได้ โดยการรับประทานของเปรี้ยว หรือน้ำเย็นจัด

เลขที่รับแจ้ง

 • 10-1-6100001489

เลดี้ โลชั่น – LADI Lotion – สมุนไพรทาผิวสำหรับผู้ชาย อยู่ทนนาน แรดโลชั่น หรือ แลดโลชั่น

เลดี้ โลชั่น 3 ซีซี – LADI Lotion แต่เดิมได้ใช้ชื่อ ตราพลังแลด หรือแลดโลชั่น (เขียว) โลชั่นชะลอการหลั่ง นกเขาไม่ทันกินน้ำ สมุนไพรสำหรับท่านชาย บรรจุ 1 หลอด (ขนาด 3 ซีซี) ทางโรงงานได้เปลี่ยนชื่อใหม่คือ เลดี้โลชั่น แต่ส่วนผสม และสรรพคุณยังเหมือนเดิม

จุดเด่น

โลชั่นชะลอการหลั่ง ช่วยยืดระยะเวลาความสุขของท่าน ให้ยาวนานยิ่งขึ้น ลดอาการหลั่งเร็ว ผู้ผลิตเดียวกับพระยาแรด และฮ่อแรด เป็นโลชั่นทาเฉพาะผิวสำหรับท่านชาย เป็นที่รู้จักยาวนานกว่า 20 ปี

วิธีใช้

ทาโลชั่นชะลอการหลั่ง บริเวณส่วนปลาย(เนื้ออ่อน) ของอวัยวะเพศชาย (ขณะอวัยวะเพศยังไม่แข็งตัว) ครั้งละ 1-2 ครั้ง ทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด (สมุนไพรมีปฏิกิริยากับน้ำ การล้างน้ำจึงจะทำให้สมุนไพรออกฤทธิ์ดียิ่งขึ้น)

ข้อควรระวัง

 • ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น
 • ห้ามให้เข้าตา จมูก ล้างมือให้สะอาดหลังการใช้
 • ถ้าเกิดอาการแพ้ มีผื่นแดง ควรปรึกษาแพทย์ทันที
 • ไม่ควรใช้ติดกันนานกว่า 3 เดือน
 • ห้ามใช้กับผู้ที่มีผิวหนังถลอก หรือมีบาดแผลที่บริเวณอวัยวะเพศ
 • ห้ามใช้มากกว่า 12 เสปรย์ภายใน 24 ชั่วโมง
 • ห้ามใช้กับสตรีมีครรภ์ และผู้ป่วยโรคตับ ไต
 • หากอวัยวะเพศแข็งตัวนานเกินไป สามารถแก้ได้โดยการรับประทานของเปรี้ยว หรือน้ำเย็นจัด
 • ควรเก็บไว้ในที่ที่มีอุณหภูมิต่ำกว่า 30 องศา และไม่ถูกแสงแดด

เลขที่รับแจ้ง

10-1-6100038840

PEINEILI MEN SPRAY สเปรย์ชะลอการหลั่ง สำหรับผู้ชาย มากกว่า 60นาที

สเปรย์ชะลอการหลั่งขวดสีเงิน อีกตัวที่ขายดี จากประเทศจีน เหมาะกับหนุ่มๆ ที่มีปัญหาหลั่งไว หรือต้องการยืดเวลาในการปฏิบัติกิจ ให้ยาวนานกว่าที่เคย สามารถยืดเวลาได้ถึง 60 นาที

ส่วนประกอบสำคัญ

สกัดจากพืช และสมุนไพร จึงไม่มีผลข้างเคียงต่อเนื่อเยื่ออ่อน และจุดซ่อนเร้น โดยประกอบไปด้วยสมุนไพรสกัด 4 ชนิด Cnidium extract , Clove Extract , Zixiao Flower extract , Cinnamon Extract แต่ก็ให้ผลลัพธ์ในการชะลอการหลั่งได้อย่างดีเยี่ยม

คุณสมบัติ

ช่วยลดปัญหาความรู้สึกที่ไวเกินไปในผู้ชาย ช่วยชะลอการหลั่ง ลดอาการหลั่งเร็ว ช่วยยืดเวลาในการร่วมรักให้ยาวนานขึ้น ช่วยให้อึด ทน นาน จนเป็นที่ต้องการของสาวๆ

วิธีใช้

 • ฉีดสเปรย์บริเวณส่วนปลาย (เนื้ออ่อน) ของอวัยวะเพศชาย 3-5 ครั้ง ทิ้งไว้ 30 นาที ก่อนมีเพศสัมพันธ์ กรณีสวมถุงยางอนามัย สามารถสวมทับได้ โดยไม่ต้องล้างออก
 • กรณีไม่สวมถุงยางอนามัยควรล้างออกด้วยสบู่ และตามด้วยน้ำเปล่าให้สะอาด ก่อนมีเพศสัมพันธ์ มิเช่นนั้นอาจจะทำให้คู่ของท่านเสร็จช้าไปด้วย
 • กรณีร่วมรักทางช่องปากควรล้างออกด้วยสบู่ และตามด้วยน้ำเปล่าให้สะอาด ก่อนมีเพศสัมพันธ์ มิฉะนั้นอาจเป็นอันตรายได้

คำเตือน

 • ห้ามใช้กับผู้ป่วยที่มีอาการแพ้
 • ห้ามใช้กับผู้ที่มีผิวหนังถลอก หรือมีบาดแผลที่บริเวณอวัยวะเพศ
 • ห้ามใช้มากกว่า 12 เสปรย์ภายใน 24 ชั่วโมง
 • ห้ามใช้กับสตรีมีครรภ์ และผู้ป่วยโรคตับ และไต

อ่านบทความแล้วมันยังไม่ฟิน

ไปช้อปกันให้จบๆ เลยดีกว่า

RADO สเปรย์ชะลอหลั่ง

สเปรย์ชะลอการหลั่ง ที่จะทำให้ช่วงความสุขของคุณยาวนานขึ้น ด้วยสารสกัดจากสมุนไพรของ RADO จะซึมเข้าสู่ใต้ผิวหนังหลังจากนั้น 10 นาที คุณจะสามารถมีความสุขกับกิจกรรมรักได้ยาวนาน อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน และเพื่อความสุขที่เพิ่มมากขึ้น มันเป็นความผสมผสานอย่างลงตัวจาก RADO ยาเพิ่มขนาด ที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ขึ้นมาได้ประสิทธิภาพสูงสุด และมอบความสุขให้กับคุณและคู่ได้อย่างใจปรารถนา

จุดเด่นของ RADO

 • ฉีดเพียงหนึ่งครั้งจะช่วยยืดความสุขของคุณให้นานขึ้นและสุขอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน RADO จึงเหมาะกับผู้ที่มีอาการล่มปากอ่าว อาวุธไม่พร้อมรบ
 • สามารถใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ สารสกัดจากโสม ใบบัวบก ใบแป๊ะก๊วย วิตามินอี วิตามินซี จึงไม่เป็นอันตรายหรือก่อให้เกิดการระคายเคืองผลิตภัณฑ์ออกแบบมาให้สะดวกแก่การใช้งาน ไม่มีกลิ่นฉุน ไม่มียาชา
 • ออกฤทธิ์ไว 10 นาที คุณก็สามารถทำกิจกรรมรักกับคู่ของคุณได้อย่างมั่นใจ อึด ทน พร้อมรบ ดีไซร์สวยหรู พกไปได้ทุกที่

Zeno ซีโน่ สเปรย์ชะลอการหลั่ง

สเปรย์ชะลอการหลั่งรูปแบบใหม่ ปลอดภัย ไร้สารเคมี ไม่ชา ไม่มีกลิ่นฉุน จะทำให้คุณหลงไหลและลืมสเปรย์แบบเดิมๆ ช่วยให้อาวุธพร้อมรบ อึด ถึก ทนขึ้น

จุดเด่นของ Zeno

 • แข็งตัวให้ทุกสัมผัสเร้าใจกว่าเดิม
 • เติมเต็มขนาดให้นานยิ่งขึ้น
 • อึดทนเพิ่มความสุขได้ยาวนาน
 • ฟื้นตัวเร็วแข็งตัวใหม่ได้เร็วขึ้น
 • ออกฤทธิ์ไว ใช้งานได้ทันที

เลขที่รับแจ้ง

 • 10-1-6100060508

สเปรย์ชะลอการหลั่ง MUNZ FLIN เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ แข็งนานขึ้น หลั่งช้าลง สารสกัดจากธรรมชาติ

คือสเปรย์ชะลอการหลั่ง เหมาะสำหรับท่านชายที่มีอาการหลั่งเร็ว ช่วยเสริมความแกร่ง ยืดระยะเวลาความสุขให้ยาวนานมากขึ้นกว่าที่เคยเป็น พิเศษด้วยกลิ่นฟีโรโมน ปลุกความต้องการให้ฟินกันอย่างสุดขีด พร้อมด้วยส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100% จึงทำให้ปลอดภัยไร้ผลข้างเคียง

สารสำคัญ

 • แอลอาจีนิน
 • โสมเกาหลี
 • โกจิเบอร์รี่
 • สารสกัดจากใบกระบองเพชร
 • แปะก๊วย

วิธีใช้

 • ฉีด 3 ครั้ง ที่ส่วนหัวน้องชาย ก่อนปฏิบัติการ ทิ้งไว้ 10-15 นาที โดยไม่ต้องล้างออก 1 ขวด ฉีดได้มากกว่า 100 ครั้ง

สเปรย์แคนโด้ CANDO สเปรย์น้องใหม่ท้าให้พิสูจน์

ผลิตภัณฑ์ ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจาก ว่านหางจรเข้ ไฮยาลูโรนิค น้ำมันสวีตอัลมอนต์ วิตามินบี 5 และสารสกัดจากโสมเกาหลี ใช้ฉีดก่อนซัม ช่วยชะลอการหลั่ง ไม่ใช่ยาชา ตัวนี้สารสกัดจากโสมธรรมชาติ นำเข้าจากประเทศเกาหลี

วิธีใช้

 • ฉีด 3-5 ที ที่หัว และลำตัวน้องชายให้ทั่ว ฉีดตอนอ่อนหรือแข็งก็ได้ ก่อนปฏิบัติการ ทิ้งไว้ 10-15 นาที ไม่ต้องล้างออก

หมายเหตุ

 • ถ้าจะใช้ปาก แนะนำให้ฉีดก่อน 15 นาที แล้วล้างออก ปริมาณ 5ml. (ใช้ได้ 18 ครั้ง)
กลับสู่สารบัญ

สรุป เรื่องราวของสเปรย์ชะลอการหลั่ง

เป็นยังไงบ้างอ่านจบเลือกไม่ถูกเลยใช่มั้ย ว่าจะใช้สเปรย์ตัวไหนก่อนดี แต่ถ้าจะให้แอดแนะนำ สำหรับผู้ที่มีปัญหาหลั่งไว แอดมักจะแนะนำให้เริ่มจากการใช้สเปรย์ในสูตรที่เป็นสมุนไพรก่อน เพราะค่อนข้างมีความปลอดภัยที่สูงกว่า และในขณะมีเพศสัมพันธ์จะให้สัมผัสที่ดีกว่า เพราะจะไม่รู้สึกชามากจนเกินไป แต่ถ้าคนที่มีปัญหาหลั่งไวมากจริงๆ ก็จะแนะนำให้ใช้สเปรย์สูตรที่เป็นยาชาไปเลย เพราะจะช่วยยึดเวลาการมีเพศสัมพันธ์ออกไปได้มากเลยทีเดียว

อ่านบทความแล้วมันยังไม่ฟิน

ไปช้อปกันให้จบๆ เลยดีกว่า