รีวิว 10 สเปรย์ชะลอการหลั่ง ซื้อที่ไหน ยี่ห้อไหนดี

สเปรย์ชะลอการหลั่ง

สเปรย์ชะลอการหลั่ง ท่านชายที่มีปัญหาล่มปากอ่าว นกเขาไม่ทันกินน้ำ หรือต้องการเพิ่มอรรถรสในการมีเพศสัมพันธ์ โดยสเปรย์เหล่านี้สามารถหาซื้อได้จากร้านขายยาไม่ควรพลาด เพราะในบทความนี้เราเอามาสวิงกิ้งรวมมิตรจบในที่เดียว

สเปรย์ชะลอการหลั่งมีกี่แบบ ยี่ห้อไหนดี

โดยปกติทั่วไปแล้ว สเปรย์ชะลอการหลั่ง จะแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มใหญ่ๆ คือ สเปรย์ชะลอการหลั่งจากสารสกัดธรรมชาติ  และ สเปรย์ที่เป็นตัวยาชาเฉพาะจุด โดยการเลือกใช้นั้น ขึนอยู่กับความต้องการของแต่ละบุคคล โดยกลุ่มสเปรย์ที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาตินั้น จะมีฤทธิ์ที่ชะลอการหลั่งได้อ่อนกว่า แต่ให้ความรู้สึกสัมผัสที่ดีกว่าขณะมีเพศสัมพันธ์ ส่วนสเปรย์กลุ่มที่เป็นยาชาเฉพาะจุดจะเหมาะกับผู้ที่หลั่งเร็วมากๆ จะช่วยยึดระยะการมีเพศสัมพันธ์ได้ยาวนานกว่า แต่ให้ความรู้สึกสัมผัสขณะมีเพศสัมพันธ์ได้น้อยกว่า

รูปแบบของสเปรย์

สเปรย์แบบยาชาเฉพาะจุด

โดยตัวยาที่ถูกใส่ลงไปในสเปรย์มักเป็นยาชาเฉพาะที่ (Local anestatics) ที่เรามักใช้สำหรับทาผิว หรือ ทาในบริเวณที่เราต้องการให้ผิวบริเวณนั้นชา ลดความไวต่อการสัมผัส เช่น เวลาที่เราไปทำหน้า หรือ ไปสัก แล้วคุณหมอใช้ยาชามาทากอนนั้นเอง โดยตัวยาที่ใช้เป็นส่วนผสม เรามักใช้ยาลิโดเคน (Lidocaine)

สเปรย์ชะลอการหลั่ง

STUD100  สเปรย์​ชะ​ลอการ​หลั่ง ยอดฮิต จากอังกฤษ

สเปรย์ชะลอการหลังของอังกฤษที่มีมายาวนาน ของบริษัท Fleet Laboratories สำหรับผู้ที่มีปัญหาหลั่งเร็วมากๆ เราขอแนะนำตัวนี้เลย เพราะเขามีส่วนผสมของยาชาเฉพาะจุด Lidocaine 9.6 w/w เลยทีเดี่ยว โดยตัวนี้เวลาใช้เนี้ย เขาให้สเปรย์ประมาณ 3-8 ครั้ง ก่อนมีเพศสัมพันธ์ประมาณ 5-15 นาที โดยเวลาที่เราใช้เนี้ยต้องให้อวัยวะเพศแข็งตัวก่อนถึงจะฉีดนะ โดยตัวนี้สำหรับคนที่หลั่งเร็วแล้วนับได้ว่าแก้ปัญหาได้ดีเลยทีเดียว แต่มีข้อควรระวังคือห้ามใช้ในคนที่แพ้ ยาชาลิโดเคน (Lidocaine) เพราะอาจทำให้เกิดการระคายเคืองผิวได้

สั่งซื้อ STUD100

PROCOMIL SPRAY ชะลอการหลั่งเร็ว ยืดเวลานาน 60 นาที

PROCOMIL SPRAY​ สเปรย์สำหรับผู้ชาย ให้คุณแข็งแกร่งดั่งนักรบเยอรมัน โดยสเปรย์ตัวนี้เนี้ยเขานำเข้าจากเยอรมัน สารสำคัญของตัวนี้เป็นยาชาเฉพาะจุด เฉพาะจุด Lidocaine 10 % w/w

 คุณสมบัติของสินค้า – ช่วยลดความรู้สึกสัมผัสที่มากเกินไปของผู้ชาย – ระยะเวลาที่เหมาะสม ขนาดพกพาใช้งานง่ายมาก แนะนำให้ใช้คู่กับอาหารเสริม​ผู้ใหญ่ จะช่วยให้ครบสูตรแข็งอึดทน เหมือนดารา AV

Dumont spray ดูมองค์ สเปรย์​ชะ​ลอการ​หลั่ง สำหรับผู้ที่เสร็จไวมากกก

เป็นสเปรย์ช่วยชะลอการหลั่งอีกตัว ที่มีส่วนผสมของยาชาเฉพาะที่ ตัวนั้นคือ สารเบนโซเคน (Benzocain) ปริมาณ 9.6 กรัม/ 100 กรัม ที่เป็นตัวยาชา ช่วยลดความไวในการสัมผัสที่ปลายองคชาติของเรา ทำให้ช่วยชะลอการหลั่งของเราด้วยการช่วยลดสัมผัสที่ไวเกินไปได้เป็นอย่างดี

วิธีใช้ 

1. ฉีดสเปรย์ 3-8 ครั้งบริเวณอวัยวะเพศชาย โดยเน้นบริเวณส่วนปลาย
2. อาการชา จะค่อยๆ เห็นผลภายใน 5-15 นาที
3. ควรฉีดในปริมาณที่น้อยที่สุด เท่าที่จะเห็นผล
4. ห้ามฉีดเกิน 24 ครั้งภายใน 24 ชั่วโมง
5.เมื่อเปิดใช้แล้ว สามารถเก็บได้ไม่เกิน 3 เดือน
6.ห้ามใช้ในกรณีที่แพ้ยากลุ่มนี้ เช่น Lidocain
7.ควรเก็บที่อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา และเก็บให้พ่นมือเด็ก

ข้อควรระวังการใช้สเปรย์ชะลอการหลั่งในกลุ่มนี้

 1. ห้ามใช้กับผู้ป่วยที่มีอาการแพ้
 2. ห้ามใช้กับผู้ที่มีผิวหนังถลอกหรือมีบาดแผลที่บริเวณ
 3. ห้ามใช้มากกว่า 8 -12 สเปรย์ภายใน 24 ชั่วโมง
 4. ใช้ในปริมาณที่เหมาะสม แล้วรอเวลาในการออกฤทธิ์ของสเปรย์ไม่เกิน 15 – 30 นาที
 5. ห้ามใช้กับสตรีมีครรภ์ และผู้ป่วยโรคตับ ไต

วิธีใช้

 1. ฉีดสเปรย์บริเวณส่วนปลาย (เนื้ออ่อน) 2-3 ครั้ง
 2. ทิ้งไว้ ประมาน10นาที แล้วล้างออก
กลับสู่สารบัญ

ดูสินค้าอื่นๆในร้านขายยา

คลิก !!! 

สเปรย์จากสารสกัดธรรมชาติ

สเปรย์กลุ่มนี้สารที่เป็นส่วนประกอบส่วนใหญ่จะเป็นสารสกัดจากพืชสมุนไพร ที่มีฤทธิ์เป็นยาชาเฉพาะที่แบบอ่อนๆ หรือทำให้รู้สึกเย็นๆซ่าๆ ข้อดีของการใช้สเปรย์ชะลอการหลั่งจากสารสกัดจากธรรมชาติ คือ มันจะให้สัมผัสเวลามีเพศสัมพันธ์ที่ดีกว่า เพราะมันชาแบบอ่อนๆ และเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่แพ้สารลิโดเคน (Lidocaine) หรือเป็นโรคตับและไต เพราะเขาจะปลอดภัยในจุดนี้มากกว่า โดยสเปรย์ที่อยู่ในกลุ่มนี้มีตัวไหนบ้าง ไปดูกันเลย

สเปรย์ชะลอการหลั่ง ตราแรด
สเปรย์ชะลอการหลั่ง ตราแรด

TARADA (เขียว) ขนาด 12ML สเปรย์ชะลอการหลั่ง ตราพลังแลด (เขียว) TRARAD ที่มีในไทยมายาวนาน ที่หลายคนรุ่นพ่อเราจะรู้จักเป็นอย่างดี

ตราแรด เฮิร์บสเปรย์ เปลี่ยนชื่อเป็น สเปรย์ ” แกลมเมอร์ ทาราด้า ” สเปรย์ชะลอหลั่ง สกัดจากสมุนไพร ปลอดภัย ขนาด 12 มล. หัวกดแบบสเปรย์ ใช้งานง่าย พกพาก็ง่าย ปลอดภัยมี อย. แรดเสปรย์ แบบขวดเสปรย์ เฮิร์บสเปรย์ (สมุนไพร) ไม่มีแก๊ส ไม่มีสารเคมีเจือปน ช่วยชะลอการหลั่งของเพศชาย

ส่วนประกอบสำคัญ

มีส่วนผสมของสมุนไพรจากธรรมชาติ ทั้ง ไทย-จีน Camellia Sinensis Leaf Extract , Ethyl Alcohol ,น้ำหอม ไม่มีวัตถุกันเสีย ไม่มียาชาหรือสารเคมีเจือปน

วิธีใช้

 1. ใช้เมื่ออวัยวะเพศยังไม่แข็งตัวก่อนการมีเพศสัมพันธ์ประมาณ 20 นาที
 2. เขย่าขวดก่อนใช้
 3. ฉีดพ่นเสปรย์ 2-3 ครั้ง เฉพาะส่วนปลาย (เนื้ออ่อน) ของงอวัยวะเพศชาย อาจใช้นิ้วช่วยทาให้ทั่วอีกครั้ง ทิ้งไว้ 3-5 นาที ให้สมุนไพรแห้ง
 4. ล้างออกด้วยน้ำสะอาด 2-3 ครั้ง ( สมุนไพรมีปฏิกิริยากับน้ำ การล้างน้ำจึงจะทำให้สมุนไพรออกฤทธิ์ดียิ่งขึ้น ) รอ 15 นาทีเพื่อให้สมุนไพรออกฤทธิ์
 5. ไม่แนะนำในผู้ที่ผิวแพ้แอลกอฮอล์ง่าย

คำเตือน

– เขย่าขวดก่อนใช้ทุกครั้ง
– ไม่ควรใช้มากเกินไป
– ระวังอย่าให้เข้าตา เก็บให้พ้นมือเด็ก
– อย่าเก็บไว้ในที่ร้อนหรือถูกแสงแดด
– หากเกิดอาหารแพ้ ให้หยุดใช้ทันที และล้างออกด้วยสบู่

วิธีแก้ไข

หากอวัยวะเพศแข็งตัวนานเกินไปสามารถแก้ได้โดยการรับประทานของเปรี้ยว หรือน้ำเย็น จัด

เลขที่รับแจ้ง

10-1-6100001489

เลดี้ โลชั่น – LADI Lotion – สมุนไพรทาผิวสำหรับผู้ชาย อยู่ทนนาน แรดโลชั่น หรือ แลดโลชั่น

เลดี้ โลชั่น 3 ซีซี – LADI Lotion แต่เดิมได้ใช้ชื่อ ตราพลังแลด หรือ แลดโลชั่น (เขียว) โลชั่นชะลอการหลั่ง นกเขาไม่ทันกินน้ำ สมุนไพรสำหรับท่านชาย บรรจุ 1 หลอด (ขนาด 3 ซีซี) ทางโรงงานได้เปลี่ยนชื่อใหม่คือ เลดี้โลชั่น แต่ส่วนผสมและสรรพคุณยังเหมือนเดิม

จุดเด่น

โลชั่นชะลอการหลั่ง ช่วยยืดระยะเวลาความสุขของท่านให้ยาวนานยิ่งขึ้น ลดอาการหลั่งเร็ว ผู้ผลิตเดียวกับพระยาแรด และ ฮ่อแรด เป็นโลชั่นทาเฉพาะผิวสำหรับท่านชาย เป็นที่รู้จักยาวนานกว่า 20 ปี

วิธีใช้

ทาโลชั่นชะลอการหลั่ง บริเวณส่วนปลาย(เนื้ออ่อน) ของอวัยวะเพศชาย (ขณะอวัยวะเพศยังไม่แข็งตัว) ครั้งละ 1-2 ครั้ง ทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด (สมุนไพรมีปฏิกิริยากับน้ำ การล้างน้ำจึงจะทำให้สมุนไพรออกฤทธิ์ดียิ่งขึ้น)

ข้อควรระวัง

 •  ใช้สำหรับภายนอกเท่านั้น
 •  ห้ามให้เข้าตา จมูก ล้างมือให้สะอาดหลังการใช้
 • ถ้าเกิดอาการแพ้ มีผื่นแดง ควรปรึกษาแพทย์ทันที
 • ไม่ควรใช้ติดกันนานกว่า 3 เดือน
 • ห้ามใช้กับผู้ที่มีผิวหนังถลอกหรือมีบาดแผลที่บริเวณอวัยวะเพศ
 • ห้ามใช้มากกว่า 12 เสปรย์ภายใน 24 ชั่วโมง
 • ห้ามใช้กับสตรีมีครรภ์ และผู้ป่วยโรคตับ ไต
 • หากอวัยวะเพศแข็งตัวนานเกินไปสามารถแก้ได้โดยการรับประทานของเปรี้ยวหรือน้ำเย็นจัด
 • ควรเก็บไว้ในที่ที่มีอุณหภูมิต่ำกว่า 30 องศา และไม่ถูกแสงแดด

เลขที่รับแจ้ง

10-1-6100038840

กลับสู่สารบัญ

PEINEILI MEN SPRAY สเปรย์ชะลอการหลั่ง สำหรับผู้ชาย มากกว่า 60นาที

สเปรย์ชะลอการหลั่งขวดสีเงิน อีกตัวที่ขายดี จากประเทศจีน เหมาะกับหนุ่มๆ ที่มีปัญหาหลั่งไวหรือต้องการยืดเวลาในการปฏิบัติกิจให้ยาวนานกว่าที่เคย สามารถยืดเวลาได้ถึง 60 นาที

ส่วนประกอบสำคัญ

สกัดจากพืชและสมุนไพรจึงไม่มีผลข้างเคียงต่อเนื่อเยื่ออ่อนและจุดซ่อนเร้น โดยประกอบไปด้วยสมุนไพรสกัด 4 ชนิด Cnidium extract , Clove Extract , Zixiao Flower extract , Cinnamon Extract แต่ก็ให้ผลลัพธ์ในการชะลอการหลั่งได้อย่างดีเยี่ยม

คุณสมบัติ

ช่วยลดปัญหาความรู้สึกที่ไวเกินไปในผู้ชาย ช่วยชะลอการหลั่ง ลดอาการหลั่งเร็ว ช่วยยืดเวลาในการร่วมรักให้ยาวนานขึ้น ช่วยให้อึด ทน นาน จนเป็นที่ต้องการของสาวๆ

วิธีใช้

 • ฉีดสเปรย์บริเวณส่วนปลาย (เนื้ออ่อน) ของอวัยวะเพศชาย 3-5 ครั้ง ทิ้งไว้ 30 นาที ก่อนมีเพศสัมพันธ์ กรณีสวมถุงยางอนามัย สามารถสวมทับได้โดยไม่ต้องล้างออก
 • กรณีไม่สวมถุงยางอนามัยควรล้างออกด้วยสบู่และตามด้วยน้ำเปล่าให้สะอาด ก่อนมีเพศสัมพันธ์ มิเช่นนั้นอาจจะทำให้คู่ของท่านเสร็จช้าไปด้วย
 • กรณีร่วมรักทางช่องปากควรล้างออกด้วยสบู่และตามด้วยน้ำเปล่าให้สะอาด ก่อนมีเพศสัมพันธ์ มิฉะนั้นอาจเป็นอันตรายได้

คำเตือน

 • ห้ามใช้กับผู้ป่วยที่มีอาการแพ้
 • ห้ามใช้กับผู้ที่มีผิวหนังถลอกหรือมีบาดแผลที่บริเวณอวัยวะเพศ
 • ห้ามใช้มากกว่า 12 เสปรย์ภายใน 24 ชั่วโมง
 • ห้ามใช้กับสตรีมีครรภ์ และผู้ป่วยโรคตับและไต

ดูสินค้าอื่นๆในร้านขายยา

คลิก !!! 

สเปรย์ชะลอการหลั่งเร็ว
สเปรย์ชะลอการหลั่งเร็ว

RADO สเปรย์ชะลอหลั่ง

สเปรย์ชะลอการหลั่ง ที่จะทำให้ช่วงความสุขของคุณยาวนานขึ้น ด้วยสารสกัดจากสมุนไพรของ RADO จะซึมเข้าสู่ใต้ผิวหนังหลังจากนั้น 10 นาที คุณจะสามารถมีความสุขกับกิจกรรมรักได้ยาวนาน อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน และเพื่อความสุขที่เพิ่มมากขึ้น มันเป็นความผสมผสานอย่างลงตัวจาก RADO ยาเพิ่มขนาด ที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ขึ้นมาได้ประสิทธิภาพสูงสุด และมอบความสุขให้กับคุณและคู่ได้อย่างใจปรารถนา

จุดเด่นของ RADO

 • ฉีดเพียงหนึ่งครั้งจะช่วยยืดความสุขของคุณให้นานขึ้นและสุขอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน RADO จึงเหมาะกับผู้ที่มีอาการล่มปากอ่าว อาวุธไม่พร้อมรบ
 • สามารถใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ สารสกัดจากโสม ใบบัวบก ใบแป๊ะก๊วย วิตามินอี วิตามินซี จึงไม่เป็นอันตรายหรือก่อให้เกิดการระคายเคืองผลิตภัณฑ์ออกแบบมาให้สะดวกแก่การใช้งาน ไม่มีกลิ่นฉุน ไม่มียาชา
 • ออกฤทธิ์ไว 10 นาที คุณก็สามารถทำกิจกรรมรักกับคู่ของคุณได้อย่างมั่นใจ อึด ทน พร้อมรบ ดีไซร์สวยหรู พกไปได้ทุกที่

Zeno ซีโน่ สเปรย์ชะลอการหลั่ง

สเปรย์ชะลอการหลั่งรูปแบบใหม่ ปลอดภัย ไร้สารเคมี ไม่ชา ไม่มีกลิ่นฉุน จะทำให้คุณหลงไหลและลืมสเปรย์แบบเดิมๆ ช่วยให้อาวุธพร้อมรบ อึด ถึก ทนขึ้น

จุดเด่นของ Zeno

 • แข็งตัวให้ทุกสัมผัสเร้าใจกว่าเดิม
 • เติมเต็มขนาดให้นานยิ่งขึ้น
 • อึดทนเพิ่มความสุขได้ยาวนาน
 • ฟื้นตัวเร็วแข็งตัวใหม่ได้เร็วขึ้น
 • ออกฤทธิ์ไว ใช้งานได้ทันที

เลขที่รับแจ้ง

10-1-6100060508

สเปรย์ชะลอการหลั่ง MUNZ FLIN เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ แข็งนานขึ้น หลั่งช้าลง สารสกัดจากธรรมชาติ

คือสเปรย์ชะลอการหลั่ง เหมาะสำหรับท่านชายที่มีอาการหลั่งเร็ว ช่วยเสริมความแกร่ง ยืดระยะเวลาความสุขให้ยาวนานมากขึ้นกว่าที่เคยเป็น พิเศษด้วยกลิ่นฟีโรโมน ปลุกความต้องการให้ฟินกันอย่างสุดขีด พร้อมด้วยส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100% จึงทำให้ปลอดภัยไร้ผลข้างเคียง

สารสำคัญ

 • แอลอาจีนิน
 • โสมเกาหลี
 • โกจิเบอร์รี่
 • สารสกัดจากใบกระบองเพชร
 • แปะก๊วย

วิธีใช้

 • ฉีด 3 ครั้ง ที่ส่วนหัวน้องชาย ก่อนปฏิบัติการ ทิ้งไว้ 10-15 นาที โดยไม่ต้องล้างออก 1 ขวด ฉีดได้มากกว่า 100 ครั้ง

สเปรย์แคนโด้ CANDO สเปรย์น้องใหม่ท้าให้พิสูจน์

ผลิตภัณฑ์ ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจาก ว่านหางจรเข้ ไฮยาลูโรนิค น้ำมันสวีตอัลมอนต์ วิตามินบี 5 และ สารสกัดจากโสมเกาหลี ใช้ฉีดก่อนซัม ช่วยชะลอการหลั่ง ไม่ใช่ยาชา ตัวนี้สารสกัดจากโสมธรรมชาติ นำเข้าจากประเทศเกาหลี

วิธีใช้

 • ฉีด 3-5 ที ที่หัวและลำตัวน้องชายให้ทั่ว ฉีดตอนอ่อนหรือแข็งก็ได้ ก่อนปฏิบัติการ ทิ้งไว้ 10-15 นาที ไม่ต้องล้างออก

หมายเหตุ

 • ถ้าจะใช้ปาก แนะนำให้ฉีดก่อน 15 นาที แล้วล้างออก ปริมาณ 5ml. (ใช้ได้ 18 ครั้ง)
กลับสู่สารบัญ

สรุป เรื่องราวของสเปรย์ชะลอการหลั่ง

เป็นยังไงบ้างอ่านจบเลือกไม่ถูกเลยใช่มั้ย ว่าจะใช้สเปรย์ตัวไหนก่อนดี แต่ถ้าจะให้แอดแนะนำ สำหรับผู้ที่มีปัญหาหลั่งไว แอดมักจะแนะนำให้เริ่มจากการใช้สเปรย์ในสูตรที่เป็นสมุนไพรก่อน เพราะค่อนข้างมีความปลอดภัยที่สูงกว่า และในขณะมีเพศสัมพันธ์จะให้สัมผัสที่ดีกว่า เพราะจะไม่รู้สึกชามากจนเกินไป แต่ถ้าคนที่มีปัญหาหลั่งไวมากจริงๆ ก็จะแนะนำให้ใช้สเปรย์สูตรที่เป็นยาชาไปเลย เพราะจะช่วยยึดเวลาการมีเพศสัมพันธ์ออกไปได้มากเลยทีเดียว

ดูสินค้าอื่นๆในร้านขายยา

คลิก !!! 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *