ติดต่อเรา (Contact us)

สถานที่ตั้ง และ แผนที่ร้าน

สถานที่ตั้ง

ร้านขายยา ปลีก – ส่ง W&W

แยกวัดสน หน้าบ้านสนแมนชั่น ติด ถ.สุขสวัสดิ์ แขวงราษฎร์บูรณะ

เขตราษฎร์บูรณะ จ.กรุงเทพ 10140 โทร.0871919951

ติดตามเราได้ที่

แผนที่ร้าน

บรรยากาศภายในร้าน

โซนจำหน่ายยาโดยเภสัชกร ยา OTC และ เครื่องมือแพทย์

ในส่วนนี้ของยาที่ต้องจำหน่ายโดยเภสัขกรก็จะเป็นกลุ่มยาอันตรายต่างๆ ที่ต้องระมัดระวังการใช้เป็นพิเศษ ส่วนยา OTC (Over the counter) จะเป็นยาส่วนที่ให้คนไข้สามารถหยิบได้เอง ส่วนใหญ่ก็จะเป็นยาที่มีความปลอดภัยสูง เช่น ยาสามัญประจำบ้านต่างๆ ยาดม ยาอม ยาหม่อง

ดูรายการยา สมุนไพร

โซนอาหารเสริม และ สมุนไพร

สำหรับโซนนี้ถือได้ว่าตอบโจทย์สำหรับทุกเพศทุกวัยที่เข้ามาในร้าน เพราะ เรามีอาหารเสริมตั้งแต่วัยเด็ก – ผู้สูงอายุ รวมถึงอาหารเสริมสำหรับผู้หญิง – ผู้ชาย หรือ ผู้ที่ต้องการดูแลร่างกายแต่ละด้านเป็นพิเศษ และอาหารเสริมสำหรับผู้ป่วยต่างๆ

ช้อปอาหารเสริม

โซนสกินแคร์และเครื่องสำอาง

เป็นสินค้าอีกกลุ่มที่บรรดาสาวๆทั้ง สาวเล็ก สาวใหญ่ จะสาวไหนก็ ห้ามพลาดโซนนี้เพราะเรามีสกินแคร์ให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่ราคาหลักสิบ ไปถึงหลักพันที่เป็นเกรดพรีเมียม และเครื่องสำอางฟรุ้งฟริ่งหลากหลายให้มาลองตำไปใช้กับเลยทีเดียว

ช้อปสกินแคร์

โซนสินค้าแม่และเด็ก

สำหรับแม่ๆ และเด็กน้อยห้ามพลาดเลย ภายในร้านเราจะมีสินค้าสำหรับเด็กน้อยตั้งแต่ผ้าอ้อมนมเด็ก รวมถึงของใช้ต่างๆของเด็กน้อยและคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ สำหรับเตรียมของให้ลูกน้อยหรือซื้อของเยี่ยมคลอด ให้ช้อปได้ครบจบที่นี้ไปได้เลย

ช้อปสินค้าแม่และเด็ก

โซนของใช้ทั่วไป

พ่อบ้าน แม่บ้าน ของขาดเหลือก็สามารถแวะเวียนมาดูสินค้ากลุ่มนี้ที่ร้านเราได้ แม้ว่าจะมีไม่มากเหมือนห้างใหญ่ แต่ก็น่าจะเพียงพอ เพื่อเหลือ พอที่จะมีผงซักฟอกกลับไปซักกางเกงในตกค้างได้ สำหรับสินค้าในกลุ่มนี้

ช้อบของใช้อื่นๆ